ปาฏิหาริย์มีจริง!!! "ชาคริต" น้ำตาซึม หลังพา "น้องโพธิ์" ไปเยี่ยมแม่ที่ป่วยหนัก วันนี้คุณย่ามีแรงฮึด อุ้มหลานชายไหวแล้ว!?

Publish 2018-05-02 11:57:11


เป็นภาพที่อบอุ่นใจมากเลยทีเดียว สำหรับหนุ่มชาคริต แย้มนาม ที่ตอนนี้กลายมาเป็นคุณพ่อลูกอ่อนเต็มตัว หลังจากที่ภรรยาแอน ภัททิรา คลอดลูกชาย น้องโพธิ์ ด้วยการผ่าคลอดทำเอาหนุ่มชาคริตออกอาการเห่อเอามากๆ ช่วยภรรยาเลี้ยงลูกจนดึกดื่น และทันทีที่เจ้าตัวพาลูกชายและภรรยากลับบ้าน หนุ่มชาคริตก็รีบพาน้องโพธิ์ไปให้คุณแม่ที่กำลังป่วยหนักอุ้มทันที ทำเอาคุณย่าออกอาการดีใจไม่น้อย เมื่อได้เห็นหลานชาย แม้จะลุกไม่ค่อยไหวเพราะป่วย แต่ก็แอบหอมแก้มน้องโพธิ์เบาๆ 
 

และล่าสุดคุณแม่ของชาคริต ก็มีอาการดีขึ้นเรื่อยๆ เพราะตั้งแต่มีน้องโพธิ์ เจ้าตัวก็จะพาไปเยี่ยมคุณแม่บ่อยๆ และวันนี้ก็สามารถอุ้มหลานชายได้แล้ว โดยมีสาวแอน ภรรยาช่วยประคองหลานไว้ในอ้อมกอด ทำเอาคุณย่ามองด้วยสายตาเอ็นดูสุดๆ ซึ่งก่อนหน้านี้ชาคริตเคยบอกไว้ว่า แม่ป่วยหนัก แต่เชื่อว่าตอนนี้ท่านแน่ใจมีกำลังใจที่ดีจากหลานชาย จนตอนนี้อาการดีขึ้นเรื่อยๆ ตามลำดับแล้ว 

 

 

 

 

 

 


เป็นภาพที่ตื้นตันใจมากจริงๆ ครอบครัวอบอุ่นมาก  โดยเฉพาะคุณย่าที่รับพลังจากน้องโพธิ์ไปเต็มๆ อาการป่วยคงดีขึ้นอย่างเร็ววันแน่นอน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : shahkrit, boomsiranee, monkeyann_9


เรียบเรียงโดย : ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


ข่าวที่เกี่ยวข้อง