ฟังจากปาก "ต้น ลูกชายครอบครัวหัวร้อน" หลังส่อเข้าซังเต "คดีพรากผู้เยาว์" เพื่อนบ้านเห็นขนของย้ายหนี (คลิป)

Publish 2018-05-24 07:30:26


   จากเรื่องราวพฤติกรรมพ่อ-แม่ และลูกชาย ครอบครัวหนึ่ง ที่คนในสังคมต่างตั้งฉายาให้ ไม่ว่าจะเป็นครอบครัวตัวกร่าง ครอบครัวหัวร้อน เป็นต้น ซึ่งครอบครัวนี้มีพฤติกรรมที่ชอบทะเลาะกับตำรวจ  และล่าสุดที่กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์สุด ๆ เมื่อมีรายงานว่าลูกชายของครอบครัวนี้ก่อเหตุพรากผู้เยาว์ เป็นหญิงอายุ 16 ปี ให้ไปอยู่กินด้วยกันที่บ้านหลังหนึ่งในจ.นนทบุรี แต่ถูกพ่อฝ่ายชายขอให้มีอะไรด้วยนั้น 


   ล่าสุด วันที่ 23 พ.ค. 61 รายการทุบโต๊ะข่าว อัมรินทร์ทีวี ได้เผยแพร่ถึงบทสัมภาษณ์ของ นายอิทธิพล สมถวิล หรือ ต้น ลูกชายนายพยอม เปิดเผยถึงเรื่องราวดังกล่าวว่า ตนเองรักกับน้องมีนมา 1 ปีแล้ว ซึ่งคลิปดังกล่าวเกิดเมื่อ 2 เดือนก่อน ตอนที่คบกัน แม่ฝ่ายหญิงก็ทราบเรื่องและได้เรียกสินสอดเป็นเงิน 1 แสนบาท แต่ตอนนั้นครอบครัวตนยังไม่พร้อม จึงขอเวลาไว้ก่อนแล้วจะหาเงินมาให้ จากนั้นฝ่ายหญิงจึงขอออกมาทำงานและพักอาศัยที่บ้านของตน ช่วงเวลานั้นก็ไปมาหาสู่กันทั้งสองครอบครัวเป็นประจำ


   ทั้งนี้ ตนไม่ทราบว่าแม่แฟนทำไมจึงเข้าใจว่าพ่อตนต้องการมีอะไรด้วย ตนอยากให้ไปถามแฟนของตนเอง แต่ตอนนั้นตนคาดว่าน่าจะเป็นเรื่องเข้าใจผิดเรื่องมือที่สาม คิดว่าตนไปมีอะไรกับคนอื่น แต่ตนไม่ได้มี หลังจากนั้นแฟนตนก็โทรศัพท์หาแม่บอกให้แม่มารับ แล้วพอดีกัน แฟนตนก็บอกแม่ว่าไม่ต้องมารับแล้ว แต่แม่แฟนมาถึงบ้านของครอบครัวตน แล้วพาชายอีก 3 คนมา จึงเกิดเหตุทะเลาะวิวาทด่าทอกัน แล้วก็พยายามจะเข้ามาหาตน ตนจึงให้พ่อกับแม่ลงมา แต่ตนยืนยันว่าครอบครัวตนไม่มีการใช้อาวุธ และแฟนตนยืนยันว่าจะอยู่กับตน ขณะนั้นแฟนตนก็ขอร้องแม่ของตัวเองว่าจะยังอยู่กับตนด้วย เท่าที่ตนทราบคือแม่แฟนแจ้งข้อหาตนในข้อหาพรากผู้เยาว์ ทั้งที่ตนยังรักกับแฟนดี ไม่มีปัญหาอะไรกัน อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ตนคิดว่าแม่แฟนเอาคลิปออกมาเพราะคงเห็นว่าครอบครัวตนทะเลาะกับตำรวจ จึงโมโหแล้วนำมาเผยแพร่ ตนเองก็อยากให้แม่ของแฟนมาคุยแล้วปรับความเข้าใจกันก่อน

เพื่อนบ้านแฉ!!เห็นครอบครัวหัวร้อนขนของย้ายบ้าน


   โดยทางทีมข่าวได้เดินทางไปบ้านที่เกิดเหตุใน จ.นนทบุรี โดยนายอำนวย เพชรดำ เพื่อนบ้านของครอบครัวนี้ในขณะที่อาศัยอยู่ใน จ.นนทบุรี เล่าว่า ประมาณเดือนก.ย.60 ครอบครัวดังกล่าวย้ายเข้ามาในบ้านหลังนี้ น้องมีนก็มาด้วยกันและอยู่กินกับลูกชายของครอบครัวนี้แล้ว โดยไม่ได้มีท่าทีเหมือนโดนข่มขู่หรือบังคับแต่อย่างใด ตนไม่เคยได้ยินครอบครัวนี้ทะเลาะกันเอง เพราะจะอยู่อย่างสันโดษ ไม่ค่อยสุงสิงกับใคร จะมีก็แต่ทะเลาะกับคนภายนอกครอบครัว


    นายอำนวย เล่าว่า วันที่แม่น้องมีนมาตามตัวลูกสาวกลับบ้านที่ จ.สุรินทร์นั้น มากันทั้งหมด 5 คน ได้แก่ แม่ น้าสาว และญาติที่เป็นผู้ชายอีก 3 คน โดยน้าสาวเป็นคนถ่ายคลิปวีดีโอดังกล่าว เมื่อมาถึงแม่ก็เรียกหาน้องมีน และพูดคุยให้กลับบ้าน เมื่อน้องมีนไม่ยอมกลับจึงมีปากเสียงกันดังที่เห็นในคลิปวิดีโอ โดยฝ่ายครอบครัวหัวร้อนเป็นฝ่ายที่พูดจารุนแรงกว่า แต่จะมีการถือมีดหรืออาวุธข่มขู่หรือไม่นั้น ตนไม่ทราบ เพราะครอบครัวนี้อยู่ด้านในบ้านตนจึงมองไม่เห็น ได้ยินเพียงแต่เสียงเท่านั้น


   อย่างไรก็ตาม นายอำนวยบอกว่า เมื่อ 22 พ.ค.61 ที่ผ่านมา ครอบครัวดังกล่าวได้ขับกระบะมาที่บ้านหลังนี้ เพื่อขนของออกไป ตนคาดว่าน่าจะย้ายบ้านไปอยู่ที่อื่น ส่วนจะเป็นที่ใดนั้นตนไม่อาจทราบได้    ขณะที่แม่ของน้องมีน เปิดเผยว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้ตัวเองรู้สึกช้ำใจ ซึ่งวันเกิดเหตุตนรู้สึกว่าไม่ปลอดภัย เพราะถูกครอบครัวพูดจาด้วยถ้อยคำรุนแรง โดยแม่ของน้องมีนยอมรับว่า ตัวเองไม่มั่นใจว่าลูกสาว กับนายอิทธิพลรู้จักกันได้อย่างไร แต่เท่าที่เห็นคือมีการโทรศัพท์พูดคุยและแชทคุยกัน จนกระทั่งมานัดเจอกันที่ จ.สุรินทร์ โดยขับรถมารับลูกสาวที่บ้าน บอกว่าจะพาไปเที่ยว

  แม่น้องมีน บอกว่า ตอนนี้เป็นห่วงลูกเรื่องเรียน ก็ได้แต่อ้อนวอนให้น้องกลับมาเรียน แต่ตอนนั้นน้องยืนยันว่าจะไม่กลับ เวลาทะเลาะกับนายอิทธิพลก็จะโทรมาหาแม่ตลอด


  ขณะที่ พ.ต.อ.ยศวัจน์ งามสง่า ผกก.สภ.เมืองสุรินทร์ ให้ข้อมูลว่า แม่น้องมีนได้มาแจ้งความดำเนินคดีกับลูกชายของครอบครัวดังกล่าวไว้ตั้งแต่วันที่ 24 มี.ค. ที่ผ่านมา โดยระบุว่าถูกพรากลูกไปตั้งแต่เมื่อเดือน มิ.ย. 60 แต่ขณะที่มาแจ้งความนั้นผู้เสียหายระบุชื่อผู้กระทำผิดไม่ตรงกับทะเบียนราษฎร์ และเมื่อวันที่ 19 พ.ค. ที่ผ่านมา ผู้เสียหายมาทราบทีหลังว่าได้ระบุชื่อผิดไป จึงมาแก้ไขชื่อผู้กระทำผิดใหม่ ตำรวจจึงได้ออกหมายเรียกผู้กระทำผิดให้มารับทราบข้อกล่าวหาที่ สภ.เมืองสุรินทร์ โดยให้ระยะเวลาประมาณ 1 สัปดาห์ ซึ่งผู้กระทำผิดก็ยังไม่ได้มารับทราบข้อกล่าวหา

คลิปเต็ม ลูกชายครอบครัวหัวร้อน ส่อคุก! แม่ลั่นเอาผิดพรากผู้เยาว์ – เพื่อนบ้านแฉ ย้ายหนีหลังคลิปว่อน (คลิป)รายการทุบโต๊ะข่าว AMARIN TV


เรียบเรียงโดย : วัชราวรรณ สุขสวัสดิ์