กรรมใครกรรมมันนะหลวงพี่!! มาร์ค พิทบูล ได้ทีเหยียบซ้ำ โพสต์ถึง "พุทธะอิสระ" หลังโดนกองปราบรวบคากุฏิ

Publish 2018-05-25 08:24:30


   ตามหมายจับศาลอาญา คดีอั้งยี่ซ่องโจร และคดีปลอมพระปรมาภิไธย 2 สำนวน มาฝากขังครั้งแรกต่อศาลอาญา เป็นเวลา 12 วัน ตั้งแต่วันที่ 24 พ.ค.- 4 มิ.ย.นี้ เนื่องจากการสอบสวนยังไม่เสร็จสิ้น โดยคดีอั้งยี่ซ่องโจรยังจะต้องสอบพยานบุคคลอีกไม่น้อยกว่า 30 ปาก และรอผลตรวจสอบประวัติพิมพ์ลายนิ้วมือผู้ต้องหา และผลการตรวจพิสูจน์ของกลางจากกองพิสูจน์หลักฐาน ส่วนคดีปลอมพระปรมาภิไธย ต้องรอสอบปากคำพยานอีก 5 ปาก และรอผลการตรวจลายพิมพ์นิ้วมือ
     หลังการพิจารณาคำร้องฝากขังของพนักงานกองปราบปราม ในคดีพระพุทธะอิสระ วัดอ้อน้อย ตกเป็นผู้ต้องหาในคดีปล้นทรัพย์และเป็นหัวหน้าอังยี่ ซ่องโจร ซึ่งถูกพนักงานสอบสวนเข้าจับกุมตัวเข้าจับกุมตัวและนำตัวมาฝากขังเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมาโดยพนักงานสอบสวนยื่นคัดค้านการประกันตัว ซึ่งศาลได้ใช้เวลาในการพิจารณาคำร้องฝากขังนานกว่า  4 ชั่วโมง ศาลอนุญาตอนุญาตตามคำร้องขอของพนักงานสอบสว  นรับฝากขังพระพุทธะอิสระ ผัดแรกเป็นเวลา 12 วัน พร้อมให้นำตัวไปควบคุมที่เรือนจำพิเศษกรุงเทพ 

บรรยากาศนำตัวฝากขัง


   ล่าสุดวันที่ 24 พ.ค.61 "มาร์ค พิทบูล" ประธานชมรมมิตรภาพพิทบูล โพสต์รูปภาพและแชร์ข่าวผ่านเฟสบุ๊กส่วนตัว Pitbullzone ถึง กรณีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปรามได้นำกำลังตำรวจจำนวน 4 คันรถบัส กว่า 200 นาย พร้อมหน่วยคอมมานโด เข้าทำการตรวจสอบและตรวจค้นวัดอ้อน้อย (ธรรมอิสระ) เลขที่ 125/1 ม.17 ต.ห้วยขวาง อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม และเชิญหลวงปู่พุทธะอิสระ มาที่กองปราบฯ ตามหมายจับคดีกรรโชกทรัพย์ คาดเป็นกรณีกรรโชกทรัพย์ 1.2 แสนบาท โรงแรมเอสซีปาร์ค ช่วงชุมนุม กปปส.เมื่อปี2558 โดยข้อความ ระบุว่า “ข่าว กองปราบตามรวบหลวงปู่พุทธอิสระ !! งานนี้ไม่เกี่ยวกับผมนะหลวงพี่ กรรมใครกรรมมันครับ”
  

 

 

 

ขอบคุณภาพและข้อมูล เฟสบุ๊ก Pitbullzone


เรียบเรียงโดย : วัชราวรรณ สุขสวัสดิ์