**ปล่อยโฮไม่อายคน !!! "ลีน่า จัง" เปิดใจเล่านาทีชีวิต "คิดฆ่าตัวตาย" หลังมี "หนี้สินรุมเร้า" !

Publish 2018-07-19 16:16:04


 

 

 

 

 

 

 

 

ต้องบอกเลยว่าทำอะไร ก็กลายเป็นกระแสไปเสียหมด สำหรับ " ลีน่า จังจรรจา" หรือ "ลีน่า จัง" ที่ล่าสุดกำลังกลายเป็นประเด็นร้อน หลังเธอออกมาทำคลิปวิดีโอล้อเลียนเด็กๆ ทีมหมูป่าติดถ้ำ จนกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โต ถึงขั้นต้องขึ้นโรงขึ้นศาลกันเลยทีเดียว
 

 

 

  

 

 

 

 

 

แต่เห็นเธอสตรองอยู่หน้าภายในหน้าจอโทรทัศน์ ด่าคนนั้น จิกคนนี้ได้นานขนาดนี้ ใครจะรู้ว่า "ลีน่า จัง" เคยคิดสั้นฆ่าตัวตาย เพราะ ตกเป็นหนี้ 25 ล้านบาท โดยเธอเคยออกมาเปิดใจผ่านรายการ "จุดเดือด‬" ‎ช่อง2‬ ระบุว่า 

 

 

 

 

 

(ชมคลิป)

คลิป : รายการจุดเดือด

 

 

 

 

 

 

 

 

"มีทีวีช่องหนึ่งเขาด่าเรา ว่าโกหกหลอกลวง เสียใจมาก นั่งร้องไห้ 6 โมงเย็น ถึง ตี4  ร้องจนเหนื่อย ไม่อยู่แล้ว ชีวิตกู ไม่มีประโยชน์แล้ว คนทั้งประเทศเข้าใจเราผิด เสียใจมากก็เลยเอาทิชชูอุดจมูกเลย เพื่อให้มันตาย ไม่หายใจ และลุกมาเปิดมือถือไว้  เผื่อคนโทรมาไม่ได้รับ เขาจะได้รู้ว่าเราตาย คือมันเครียด  ขาดสติ พอเรานอนจมูกมันไม่หายใจ แต่ปากมันยังหายใจได้  มันก็เลยไม่ตาย  คุณรู้จักโรคซึมเศร้ามั๊ย คือโรคที่เราเกลียดตัวเอง เรามีความรู้สึกว่าตัวเราไม่มีคุณค่า ฉันเคยเป็นขุนพลอยู่หน้าจอ ให้ความรู้ประชาชนเพราะฉันเป็นทนาย แล้วทำไมจู่ๆ  เจ๊งหมดตัว25 ล้าน ต้องปิดสถานี ตกงาน ไม่มีงานทำ ต้องเป็นยายแก่อยู่บ้านรอวันตาย ฆ่าตัวตายมันก็ไม่ตาย สามีก็ไม่มี ลูกก็ไม่เอา  ทุกวันนี้ยังคิดฆ่าตัวตาย ฉันรู้สึกว่าฉันไม่มีคุณค่า ฉันเป็นอีแก่ไม่มีคุณค่าเลย ฉันจบทนาย ฉันเป็นประธานมูลนิธิ  ฉันเป็นอดีตหัวหน้าพรรค ฉันเป็นเจ้าของสถานีโทรทัศน์ แต่วันนี้ทำไมต้องมาเป็น อีแก่วันๆนั่งเล่นเฟสบุ๊ก ฉันเครียด !! " 

 

 

 

 

 

 

 

ที่มา : thaich2 , leena.jang

 


เรียบเรียงโดย : ตวงรัตน์ บริรักษ์ฉัตรชัย


ข่าวที่เกี่ยวข้อง